Trang chủ › Xóa tài khoản

Xóa tài khoản Sojiwa.

Bạn có thể tự xóa tài khoản trong khoảng một phút, trong ứng dụng hoặc tại app.sojiwa.com. Muốn giữ một bản sao dữ liệu? Hãy yêu cầu trước khi xóa tài khoản.

  1. Tùy chọn: yêu cầu dữ liệu của bạnVào Cài đặt › Trợ giúp & hỗ trợ › Yêu cầu dữ liệu của tôi. Bạn sẽ nhận được một tệp PDF và một tệp JSON.

  2. Mở Cài đặt › Tài khoản › Xóa tài khoảnXem lại những gì sẽ bị xóa, rồi chạm Tiếp tục.

  3. Nhập mã 6 chữ số chúng mình gửi đến email của bạnBước này xác nhận đúng là bạn.

  4. Xong. Bạn có 30 ngày để đổi ý.Bạn sẽ được đăng xuất trên mọi thiết bị. Đăng nhập trong vòng 30 ngày để khôi phục tài khoản. Sau thời hạn đó, việc xóa là vĩnh viễn.

Bị xóa

  • Nhật ký, tâm trạng và bài suy ngẫm AI
  • Thú cưng, xu và vật phẩm
  • Bài đăng, bình luận, biểu cảm và lượt theo dõi
  • Token còn lại (token đã mua không được hoàn tiền)

Được giữ lại

  • Hồ sơ giao dịch mua, giữ lại để xử lý tranh chấp thanh toán và cho công tác kế toán

Không đăng nhập được? Gửi email đến [email protected] từ email của tài khoản, với tiêu đề “Account deletion request”.